QC 1
Thứ 3, ngày 18/06/2024 | Hotline: 0889.066.066

CapitaLand đứng đầu trong danh sách “những công ty xuất sắc nhất thế giới” của Forbes

Tập đoàn CapitaLand đứng thứ 57 và đứng đầu khu vực Đông Nam Á trong danh sách những công ty xuất sắc thế giới được bình chọn bởi Forbes’ 2018 Global 2000. So với thứ hạng 68 của năm ngoái, năm nay CapitaLan đã tăng thêm 11 bậc.

Đây là danh sách uy tín do Forbes cùng hợp tác với Statista, khảo sát ý kiến của 15.000 người từ 60 quốc gia.

Những công ty này được đánh giá dựa trên uy tín, tính trung thực, đạo đức xã hội, cách đối xữ với nhân viên, và hiệu quả làm việc dựa trên sản phẩm và dịch vụ cung cấp ra.

Ông Lee Chee Koon, Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand chia sẻ: “Tập đoàn CapitaLand rất vinh dự được ghi nhận trong danh sách này. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm và dịch vụ chất lượng”.

“Để vượt lên 11 hạng so với năm ngoái là một nỗ lực và thành tựu đáng tự hào”, ông Lee Chee Koon nói, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục xây dựng CapitaLand vững mạnh, là công ty uy tín và thu hút nhân viên, là đối tác tốt, là nhà cung cấp sản phẩm – dịch vụ tốt và là công dân toàn cầu luôn phát triển bền vững”.

Hiện danh mục bất động sản mà Capitaland đầu tư, quản lý đã trải rộng hơn 150 thành phố và hơn 30 quốc gia.

Tại Việt Nam, Capitaland hiện có mặt tại 7 tỉnh thành lớn, gồm: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Tập đoàn này đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 8.000 căn hộ chất lượng với 12 dự án nhà ở, hai khu bán lẻ.

Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.800 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà tại 7 tỉnh, thành kể trên.

Theo đánh giá của Capitaland, thị trường bất động sản Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ, rất có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Vì vậy, Tập đoàn đánh giá đây là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á.

Theo Tôn Quyên/Thương Gia