QC 1
Thứ 4, ngày 24/04/2024 | Hotline: 0889.066.066

Chứng khoán Bảo Việt được vinh danh Top 10 nhóm vốn hóa vừa

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (Mã CK: BVS) vừa được vinh danh trong TOP 10 Doanh nghiệp niêm yết có Báo cáo Thường niên Tốt nhất – Nhóm vốn hóa vừa.

Vượt qua những trở ngại và tác động của đại dịch Covid-19, Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2020 đã trải qua nhiều tháng đánh giá đối với hàng trăm doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán. Lễ vinh danh và trao giải cho các doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu nhất thị trường trong năm 2020 đã diễn ra vào chiều ngày 4/12/2020 vừa qua với sự hiện diện của lãnh đạo UBCKNN, lãnh đạo các sỏ GDCK TP.HCM (HOSE), sở GDCK Hà Nội (HNX), Trung tâm Lưu ký CK (VSD) cùng đại diện của các doanh nghiệp niêm yết, các quỹ đầu tư và các cơ quan thông tấn báo chí.

Là năm thứ 13 được tổ chức, cuộc bình chọn doanh nghiệp niêm yết (tiền thân là cuộc bình chọn Báo cáo thường niên tốt nhất), là sự kiện thường niên hàng năm nhằm đánh giá, bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu hướng đến minh bạch, quản trị công ty tốt và phát triển bền vững.

Việc chấm điểm Báo cáo thường niên được thực hiện bởi các Sở Giao dịch chứng khoán HOSE và HNX, đồng thời được kiểm toán bởi các Big 4 (Deloitte, Ernst & Young, KPMG và PwC) nhằm đảm bảo tính chính xác, khách quan và chuyên sâu trong bình chọn. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã vinh danh các doanh nghiệp niêm yết xuất sắc nhất ở 3 hạng mục: Doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất; Doanh nghiệp có báo cáo phát triển bền vững tốt nhất và Doanh nghiệp có điểm quản trị công ty cao nhất. 

Năm nay BVSC tiếp tục được vinh danh trong TOP 10 doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu có báo cáo thường niên tốt nhất – nhóm vốn hóa vừa. Báo cáo thường niên của BVSC với chủ đề: “20 Năm – Đồng kiến tạo” đã tái hiện một chặng đường phát triển của Công ty cũng là một chặng đường đồng hành phát triển cùng TTCK Việt Nam. Nội dung xuyên suốt cuốn báo cáo khẳng định thông điệp về triết lý hoạt động của BVSC là xây dựng môi trường của lòng tin, tính minh bạch, sự ổn định về tài chính và đạo đức kinh doanh. Triết lý này là những giá trị cốt lõi giúp công ty phát triển bền vững trong hơn 20 năm qua và trụ vững trước những biến động.

Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp BVSC được vinh danh Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất – Nhóm vốn hóa vừa kể từ khi Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết được mở rộng từ Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên vào năm 2018.

Theo Hải Hà/Thương Gia

Nguồn: http://thuonggiaonline.vn/chung-khoan-bao-viet-duoc-vinh-danh-top-10-nhom-von-hoa-vua-35546.htm