QC 1
Thứ 3, ngày 04/10/2022 | Hotline: 0889.066.066

Chứng khoán Bảo Việt nâng cấp ứng dụng BVSC Mobile

Được phát triển dựa trên nhu cầu của thị trường và tư duy chuyển đổi số trong kinh doanh, ứng dụng di động BVSC Mobile của Chứng khoán Bảo Việt sẽ được nâng cấp vào tháng 9 năm nay, mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho nhà đầu tư.

Ra mắt lần đầu vào tháng 3/2018, ứng dụng BVSC Mobile của Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã trở thành công cụ hỗ trợ giao dịch thuận tiện và đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư của khách hàng. Sau quá trình vận hành, từ những phản hồi khách quan của nhà đầu tư trong quá trình sử dụng cũng như nhu cầu phát triển của thị trường, các chuyên gia tại BVSC đã nghiên cứu và nâng cấp ứng dụng về giao diện, tính năng để có một phiên bản tốt hơn và khoác lên ứng dụng một chiếc “giáp” mới.

Sau khi thực hiện thao tác “cập nhật”, khách hàng sẽ được trải nghiệm một số tính năng quan trọng của phiên bản mới như: liên tục điểm tin điểm nhấn/chiến lược thị trường từ các chuyên gia phân tích của BVSC, nạp tiền thông qua QR tích hợp vào ứng dụng giúp quá trình nạp/chuyển tiền liên thông giữa các ngân hàng được diễn ra nhanh chóng.

Đặc biệt, tiện ích Notification Center giúp người dùng không cần thông qua SMS mà vẫn nhận được thông báo tức thì về các giao dịch mua, bán, hủy, sửa lệnh…, đồng thời cập nhật thông tin IR nhanh chóng từ BVSC và thị trường.

Mobile app với nhiều tính năng mới.

Bên cạnh đó, phần thiết kế giao diện mới được cân đối theo thói quen giao dịch của các nhà đầu tư. Bảng giá trực tuyến BVS@LiveBoard đồng bộ trong App với tốc độ số 1 thị trường, các thao tác như Đặt lệnh, theo dõi kết quả lãi/lỗ, thực hiện quyền, quản lý tài sản,… cũng trở nên trực quan và thân thiện hơn, phù hợp với hầu hết giao diện của các thiết bị điện tử thông dụng hiện nay.

Ngoài những nâng cấp nêu trên, dịch vụ Mở tài khoản chứng khoán định danh trực tuyến eKYC (gọi tắt là mở tài khoản eKYC) vẫn được thực hiện trên mobile app, giúp khách hàng mở tài khoản và thực hiện đầu tư mọi lúc mọi nơi. Cùng với nền tảng web trading B-Wise, app BVSC Mobile là điểm nhấn hoàn thiện về công nghệ trong hệ sinh thái chuyển đổi số của Chứng khoán Bảo Việt. Phiên bản ứng dụng mới nâng cấp hiện đã có mặt tại Play Store và App Store trên các hệ điều hành Android và iOS. Các nhà đầu tư dễ dàng trải nghiệm App, đầu tư thông minh cùn BVSC tại địa chỉ: https://onelink.to/bvsc.

Theo Nhân đạo Online

Nguồn: https://nhandaoonline.vn/chung-khoan-bao-viet-nang-cap-ung-dung-bvsc-mobile-a20271.html