QC 1
Chủ nhật, ngày 22/05/2022 | Hotline: 0889.066.066

Deloitte Việt Nam lần thứ hai là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Tạp chí HR Asia vừa một lần nữa trao giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” cho Deloitte Việt Nam.

Giải thưởng do Tạp chí HR Asia, một trong những tạp chí uy tín hàng đầu châu Á về nhân sự cấp cao, thuộc hãng thông tấn Business Media International, bình chọn. 

Như vậy, nối tiếp thành công của năm 2018, Deloitte Việt Nam tiếp tục là doanh nghiệp duy nhất trong khối Big 4 được trao giải thưởng danh giá này. 

Giải thưởng “Best Companies to Work for in Asia – Nơi làm việc tốt nhất châu Á” được Tạp chí HR Asia tổ chức thông qua hàng ngàn cuộc khảo sát và bình chọn thường niên với sự tham gia của các công ty tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ của châu Á, gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan.

Được đánh giá và bình chọn bởi bản thân các nhân viên đang làm việc, giải thưởng mang tầm châu lục này là thước đo giá trị dành cho những doanh nghiệp có văn hóa, môi trường làm việc lý tưởng, chế độ phúc lợi hấp dẫn và nhiều hoạt động gắn kết tích cực dành cho nhân viên. 

Tại Việt Nam, có 265 công ty với tổng số 9.850 nhân viên tham gia khảo sát, đánh giá cho giải thưởng năm 2019. Đây cũng là năm thứ hai HR Asia tổ chức tại Việt Nam. 

Với phương châm “Deloitte is YOU – Deloitte là chính BẠN”, chiến lược nhân sự của Deloitte Việt Nam tập trung vào mục tiêu đem lại các giá trị lâu dài và bền vững cho nhân viên; thông qua việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, các chính sách đãi ngộ và thu hút nhân tài, tạo điều kiện và trao cơ hội, khơi dậy tiềm năng cho các cá nhân được phát huy tối đa năng lực để phát triển bản thân. 

Với quy mô khoảng hơn 1.000 nhân viên chuyên nghiệp làm việc tại 2 văn phòng Hà Nội và TP.HCM, hệ thống các chính sách và môi trường làm việc của Deloitte Việt Nam cũng luôn được cập nhật linh động, phù hợp với xu hướng của thế hệ trẻ, tạo ra những trải nghiệm năng động và tích cực cho các nhân viên. 

“Một trong những điều tuyệt vời nhất ở Deloitte là sự đồng lòng của tất cả thành viên, cùng nhau kiến tạo những ảnh hưởng tích cực, môi trường văn hóa khuyến khích tính toàn diện và tinh thần hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau làm việc với lòng chính trực, say mê”, bà Trần Thùy Trang, Giám đốc Nhân sự và Đào tạo của Deloitte Việt Nam nói.

Cũng theo bà Trang thì việc này giúp Deloitte trở thành một môi trường làm việc năng động, có sức hút, xu hướng phù hợp, tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững trong nghề nghiệp của các thế hệ tiếp theo.

Theo Thành Nam/Thương gia