QC 1
Thứ 3, ngày 23/04/2024 | Hotline: 0889.066.066

Giải Golf “Chuyển động xanh – Hole in one” 2023: Giờ G sắp điểm

Chỉ còn 7 ngày nữa, giải golf Du lịch Bình Thuận “Chuyển động xanh – Hole in one” 2023 sẽ chính thức được khởi tranh (ngày 24/5/2023) tại sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet (xã Tiến Thành, TP.Phan Thiết). Khoảng 200 golfer tham dự cũng đang trong tâm thế sẵn sàng cho một giải đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Theo thông tin từ Ban tổ chức giải golf Du lịch Bình Thuận “Chuyển động xanh – Hole in one” 2023, hiện các khâu chuẩn bị cuối cùng đã đang được hoàn tất. Ban tổ chức cũng đã tiến hành khảo sát thực tế, kiểm tra sân PGA, đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ cho thi đấu. Tất cả đều đã sẵn sàng cho giải đấu diễn ra thuận lợi.

Ban tổ chức tiến hành khảo sát sân PGA NovaWorld Phan Thiet, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho giải đấu.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có gần 200 golfer đăng ký tham dự. Đây đều là những golfer đến từ các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội khác nhau trong và ngoài nước, nhiều golfer đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc tham gia các giải đấu lớn trong nước và quốc tế. Điều này hứa hẹn những màn tranh hùng đầy hấp dẫn trong ngày 24/5 tới.

Giải Golf Du lịch Bình Thuận “Chuyển động xanh – Hole in one” nằm trong khuôn khổ các sự kiện hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia Bình Thuận 2023, là sự kiện đặc biệt chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Đây cũng là sự kiện đầu tiên do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp cùng Tạp chí Du lịch TP.Hồ Chí Minh và Trung tâm Nghiên cứu đào tạo, đầu tư phát triển Golf Việt Nam (CGV) tổ chức với mong muốn góp phần quảng bá, kích cầu du lịch, kết nối du lịch với các địa phương, thu hút đầu tư trong và ngoài nước đến với Bình Thuận, đồng thời thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao nước nhà.

Những chiếc cup của giải Golf Du lịch Bình Thuận “Chuyển động xanh – Hole in one” đang sẵn sàng chờ có chủ

Giải đấu có tổng trị giá giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng bao gồm 4 xe ô tô Kia Carnival, 1 chuyển du lịch nghỉ dưỡng trọn gói tại Bình Thuận, 1 chuyến du lịch nước ngoài Thailand dành cho 2 người, 1 bộ gậy Daiwa trị giá 400 triệu đồng,…. và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Theo Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Tổng Biên tập Tạp chí Du lịch TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức giải lần này cho biết: “Trên tinh thần thể thao cao thượng, dù còn gần chục ngày nữa giải đấu mới chính thức diễn ra nhưng đã đang nhận được sự đón nhận, ủng hộ nhiệt tình từ các golfer, các nhà tài trợ, đặc biệt là nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận, sở Du lịch thể thao Bình Thuận. Điều này đã tiếp thêm nhiều động lực cho Ban tổ chức tiếp tục nỗ lực hơn cho giải đấu sắp tới. Đây là giải đấu lớn, có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ với du lịch Bình Thuận mà còn đối với việc thu hút đầu tư trong và ngoài nước tới địa phương này. Ban tổ chức chúng tôi kỳ vọng, thông qua giải đấu sẽ tạo ra được một sân chơi hữu ích, thiết thực, giúp tạo ra những cơ hội giao lưu, gặp gỡ, thúc đẩy kết nối, phát triển giữa các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước”.

Sân PGA NovaWorld Phan Thiet đẹp như mơ đang chờ đón các golfer đến tranh tài tại giải đấu Du lịch Bình Thuận “Chuyển động xanh – Hole in one”.

Đại diện Trung tâm Nghiên cứu đào tạo, đầu tư phát triển Golf Việt Nam (CGV), ông Trần Tuấn Hải – Phó Ban tổ chức giải đấu cũng cho biết thêm: “Trên cơ sở kết nối các golfer là các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước, Ban tổ chức nói chung và CGV chúng tôi nói riêng kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là phong trào golf, đưa bộ môn này đến gần hơn với người dân, công chúng. Sau giải đấu lần này, CGV cũng đã có những kế hoạch kết nối, tổ chức nhiều giải đấu quan trọng khác trong năm 2023”.

Theo Nguyên Đỗ/Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn

Nguồn: https://doanhnghiepthuonghieu.vn/giai-golf-chuyen-dong-xanh-hole-in-one-2023-gio-g-sap-diem-p45634.html