QC 1
Thứ 6, ngày 09/06/2023 | Hotline: 0889.066.066

Giải golf Du lịch Bình Thuận bùng nổ với điểm nhấn Eagle của golfer Nguyễn Đình Cảnh

Ngày 24/5, tại sân golf PGA NovaWorld Phan Thiet, tỉnh Bình Thuận, giải golf Du lịch Bình Thuận “Chuyển động xanh – Hole in one” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 200 golfer đến từ các tỉnh thành trong, ngoài nước và đã tìm ra những người chiến thắng chung cuộc.

Giải golf Du lịch Bình Thuận “Chuyển động xanh – Hole in one” được tổ chức phối hợp giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh cùng Tạp chí Du lịch TP.Hồ Chí Minh và Trung tâm Nghiên cứu đào tạo, đầu tư phát triển Golf Việt Nam (CGV). Đây là sự kiện nằm trong chuỗi Hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia Bình Thuận 2023 và kỷ niệm ngày 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Giải đấu với sự tham gia của gần 200 golfer là các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà quản lý đến từ các lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước, thi đấu theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 hố dựa trên Handicap chính thức, có tổng trị giá giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng bao gồm 4 xe Kia Carnival, 1 chuyến du lịch nghỉ dưỡng trọn gói tại Bình Thuận, 1 chuyến du lịch tại Thailand dành cho 2 người, 1 bộ gậy Honma 4* Aizu trị giá 600 triệu đồng,… và nhiều phần thưởng giá trị khác.

Sau những màn tranh tài đầy kịch tính của các golfer, giải đấu đã tìm ra được những người chiến thắng – chủ nhân danh giá cho những chiếc cúp của giải.

Giải Eagle : Nguyễn Đình Cảnh –  Hố 13 – 538 yard

Giải Bess Gross: Võ Tuấn Kiệt – Gross 75 – HDCP 7

Bảng A:

– Giải nhất: Phan Văn Đức – Gross 77 – HDCP 7

– Giải nhì: Trần Gia Dư – Gross 86 – HDCP 14

– Giải ba: Phan Trung Hoài- Gross 86 – HDCP 13

Bảng B:

– Giải nhất: Nguyễn Văn Luận – Gross 87 – HDCP 19

– Giải nhì: Nguyễn Anh Khiêm – Gross 87 – HDCP 20

– Giải ba: Nguyễn Văn Tiến – Gross 89 – HDCP 23

Bảng C:

– Giải nhất: Trần Thanh Tùng – Gross 93- HDCP 26

– Giải nhì: Mr Khoa- Gross 97- HDCP 29

– Giải ba: Phạm Tấn Hưng: Gross 94- HDCP:30

Bảng Nữ:

– Giải nhất: Trần Thị Tú Xuyên – Gross 99 – HDCP 30

– Giải nhì: Nguyễn Thị Đa – Gross 105 – HDCP 36

–  Giải ba: Phạm Kim Oanh – Gross 95- HDCP 25

Giải kỹ thuật:

– Longest Drive dành cho Nam: Huỳnh Ngọc An – 344 yard

– Longest Drive dành cho Nữ: Mina – 375 yard

– Nearest to the Pin dành cho Nam: Việt Anh – 3 yard

– Nearest to the Pin dành cho Nam: Nguyễn Huy Truyền – 3.85 yard

– Nearest to the Line dành cho Nam: Nguyễn Hoàng – 0.9 yard

– Nearest to the Line dành cho Nữ: Lê Thị Xuân Hoa – 0.35 yard

Ban tổ chức trao giải Eagle cho golfer Nguyễn Đình Cảnh.
Ban tổ chức trao giải Bess Gross cho golfer Võ Tuấn Kiệt.
Ban Tổ chức trao giải cho các golfer giành chiến thắng tại Bảng A.
Ban Tổ chức trao giải cho các golfer giành chiến thắng tại Bảng B.
Ban Tổ chức trao giải cho các golfer giành chiến thắng tại Bảng C.
Ban Tổ chức trao giải cho các golfer giành chiến thắng tại Bảng Nữ

Chia sẻ sau giải đấu, golfer Nguyễn Đình Cảnh, chủ nhân của giải đặc biệt Eagle chia sẻ: “Dù đã từng tham gia rất nhiều giải đấu golf lớn trong và ngoài nước, nhưng giải golf Du lịch Bình Thuận ‘Chuyển động xanh – Hole in one’ vẫn thực sự để lại những ấn tượng khó quên đối với tôi. Điều kiện sân bãi hàng đầu không chỉ tạo nên sự phấn khích, kích thích ý chí chiến đấu của các golfer mà còn đem đến những trải nghiệm đầy mới mẻ, giúp mỗi cú đánh đều đặc biệt có cảm xúc. Đây cũng là cơ hội để các anh em có chung niềm đam mê bộ môn golf cùng gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu với nhau… Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức, của Ban Cố vấn kỹ thuật có chuyên môn cao, đưa ra các quyết định công tâm, không chỉ được tranh tài, chúng tôi còn có thêm được rất nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc khám phá và nâng cao trình độ golf của bản thân”.

Đó cũng là cảm nhận chung của hầu hết các golfer cùng tham gia giải đấu trong ngày 24/5.

Golfer Nguyễn Đình Cảnh đã có màn thi đấu ấn tượng tại giải golf Du lịch Bình Thuận.

Năm nay, giải đấu may mắn diễn ra trong thời tiết đặc biệt thuận lợi, sân NovaWorld Phan Thiet lại đang trong điều kiện tốt nhất về mặt sân cũng như các trang bị đi kèm. Đây là sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế khi sở hữu hệ thống đồi cao tự nhiên 80m so với mặt nước biển, nhiều đồi cát, suối, cây xanh và sức gió biển mạnh, được thiết kế với độ khó và phức tạp cao, tạo ra nhiều thử thách hơn cho các golfer… Mặt sân rộng và có độ nhấp nhô liên tục cũng đòi hỏi kinh nghiệm và chiến thuật sâu từ các vận động viên tham gia thi đấu.

Các golfer đã có một ngày thi đấu trong điều kiện đặc biệt thuận lợi về sân bãi.

Đánh giá về thành công của giải, đại diện Ban tổ chức, ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao du lịch tỉnh Bình Thuận cũng cho biết: “Giải golf thành công hơn mong đợi của chúng tôi, nhận được sự tham gia nhiệt tình của các golfer, sự ủng hộ của các nhà tài trợ. Thông qua giải đấu và các kênh truyền thông của giải đấu cũng đã góp phần lan tỏa, quảng bá hình ảnh và tiềm năng kinh tế, du lịch rất lớn của Bình Thuận tới các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đúng như mục tiêu mà chúng tôi đặt ra. Hi vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn những giải đấu mạnh về chuyên môn, lớn về quy mô như vậy được tổ chức tại Bình Thuận và những địa phương khác trong cả nước”.

Theo Huệ Đỗ/Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn

Nguồn: https://doanhnghiepthuonghieu.vn/giai-golf-du-lich-binh-thuan-bung-no-voi-diem-nhan-eagle-cua-golfer-nguyen-dinh-canh-1972689915-p45800.html