QC 1
Thứ 7, ngày 12/06/2021 | Hotline: 0987.358.287
Banner top chuyên mục

Kết quả xét nghiệm Covid -19 của ông Đoàn Ngọc Hải

 Đại diện UBND tỉnh Điện Biên, cho biết ông Đoàn Ngọc Hải vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19.

Trao đổi với các cơ quan truyền thông, ông Vừ A Bằng, phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên, cho biết ông Đoàn Ngọc Hải vừa có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19.

Qua chẩn đoán ban đầu, ông Hải bị cảm cúm thông thường, dẫn tới sốt. Sau khi được chăm sóc, điều trị, hiện ông Hải đã hết sốt.

Về phía ông Đoàn Ngọc Hải, trả lời một số cơ quan truyền thông trong tối muộn ngày 13/5, ông Hải chia sẻ sau khi có thông tin ông tự nghi mình nhiễm Covid-19, lãnh đạo tỉnh Điện Biên đã đến thăm hỏi.

Ông Hải cho biết thêm, mình sẽ được xét nghiệm lần 2. Nói về tình trạng hiện tại, ông cho biết đã được các bác sĩ thực hiện chụp phim phổi và tình trạng phổi tốt.

Trước đó, như đã đưa tin, trưa 13/5, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng ông đang rất mệt, cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng của người mắc Covid-19.

Sau khi nhận được thông tin ông Đoàn Ngọc Hải bị ốm, nghi mắc Covid-19, tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông và Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay kịp thời tiếp cận, đưa ông Hải vào Khoa truyền nhiễm của Trung tâm y tế thị xã Mường Lay.

Đồng thời tỉnh cũng cử một kíp lên thị xã Mường Lay để đón ông Hải về tỉnh Điện Biên điều trị, vì tại thị xã Mường Lay không đủ điều kiện làm các thủ tục xét nghiệm Covid-19 cho ông Hải.

Theo Khởi Anh/Ngày Nay

Nguồn:https://ngaynay.vn/ket-qua-xet-nghiem-covid-19-cua-ong-doan-ngoc-hai-post107426.html