QC 1
Thứ 5, ngày 29/02/2024 | Hotline: 0889.066.066

Khai mạc giải golf ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo – Đầu tư Phát triển Golf Việt Nam

Mới đây, “giải golf ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo – Đầu tư Phát triển Golf Việt Nam (CGV)” do Hiệp hội Nghiên cứu Tư vấn về Chính sách, Pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam (AVRCIPL) tổ chức đã chính thức khai mạc tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) với sự tham gia của hơn 240 Golfer.

Giải đấu nhằm đánh dấu sự kiện thành lập Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo – Đầu tư Phát triển Golf Việt Nam (CGV). Ra đời với mục tiêu mang đến cho những người đam mê golf tại Việt Nam cơ hội được đào tạo golf theo tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn trong năm nay CGV sẽ phát triển chuỗi trung tâm đào tạo rộng khắp cả 3 miền.

ra sân
Giải Golf năm 2022 có sự góp mặt của hơn 240 Golfer.

Giải đấu lần này thu hút sự quan tâm của nhiều tay golf chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, nhà tài trợ, các doanh nghiệp trong hiệp hội và các cơ quan báo chí, truyền thông. Điểm nhấn của giải lần này là sự góp mặt của 13 gương mặt xuất chúng trong làng golf Việt, đó là cơ hội để khách mời, golfer giao lưu cùng các tay golf chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quy tụ 240 golfer từ các doanh nghiệp chia làm 5 bảng bảng Pro – A – B – C và nữ với 01 giải Best Gross, giải Nhất, Nhì, Ba các bảng, 12 giải kỹ thuật, 8 giải HIO và Lucky Draw hứa hẹn sẽ mang tới một mùa giải sôi động nhiều màu sắc.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu, Tư vấn về Chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam Trần Sơn Vũ cho biết: đi cùng với phong trào phát triển thể thao của đất nước, hiệp hội thành lập Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo, Đầu tư phát triển Golf Việt Nam – CGV (Trung tâm CGV) với tầm nhìn và sứ mệnh là cánh tay nối dài cho ngành Golf Việt Nam ngày càng vươn xa ra thế giới. Trung tâm CGV hoạt động chủ yếu ở các mảng đào tạo Golf; đào tạo nghề; tổ chức sự kiện, tư vấn – đầu tư dự án; hệ thống Golfshop.

Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu, Tư vấn về Chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam Trần Sơn Vũ trao giải Best Gross cho Golfer.
Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu, Tư vấn về Chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam Trần Sơn Vũ trao giải Best Gross cho Golfer.

Giải Golf năm 2022 có sự góp mặt của hơn 240 Golfer là những doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, hoạt động trong tất cả các lĩnh vực đầu tư, đây là cơ hội để họ cùng chia sẻ với nhau niềm đam mê với bộ môn thể thao Golf. Đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân kết nối hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, hiệp hội sẽ tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị đối tác tổ chức các giải đấu thiết thực, hữu ích, tạo thêm những sân chơi lành mạnh cho các Golfer, doanh nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài.

Theo Diệu Nguyên/Doanh Nghiệp Thương Hiệu

Nguồn: https://doanhnghiepthuonghieu.vn/khai-mac-giai-golf-ra-mat-trung-tam-nghien-cuu-dao-tao-dau-tu-phat-trien-golf-viet-nam-p37714.html