QC 1
Chủ nhật, ngày 29/11/2020 | Hotline: 0987.358.287
Banner top chuyên mục

LienvietPostBank bắt tay Mai Linh cung cấp dịch vụ “đi taxi chi ví Việt”

Khách hàng đi taxi Mai Linh dễ dàng thanh toán cước phí qua ứng dụng Ví Việt – ngân hàng số của LienVietPostBank chỉ với chiếc điện thoại chụp mã QR Code để biết cước phí và thanh toán nhanh chóng.

Ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank

Ngày 16/1/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức lễ ra mắt dịch vụ “ĐI TAXI – CHI VÍ VIỆT” nhằm mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Đây là bước khởi đầu trong kế hoạch hợp tác dịch vụ công nghệ giữa LienVietPostBank và Mai Linh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Mai Linh và phát triển hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt của LienVietPostBank, tăng thêm tiện ích cho người dùng Ví Việt. Trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu, xây dựng và đưa vào ứng dụng các sản phẩm mua gói cước trả trước taxi Mai Linh cho cá nhân, tập thể qua Ví Việt; tích lũy điểm thưởng, dịch vụ khách hàng ưu đãi… khi sử dụng “ĐI TAXI – CHI VÍ VIỆT”.

Trước đó, năm 2018, LienVietPostBank và Mai Linh đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, tín dụng, sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu… nhằm mục đích phát huy được thế mạnh của hai bên về mạng lưới kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, khách hàng, ứng dụng công nghệ cao.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ này, khách hàng đi taxi Mai Linh và thanh toán cước qua Ví Việt sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi của cả Mai Linh và LienVietPostBank. Lái xe Taxi Mai Linh cũng sẽ là người hướng dẫn cho khách hàng chưa sử dụng Ví Việt cách tải ứng dụng Vi Việt trên app và cài đặt trên Smartphone, hỗ trợ khách hàng nạp tiền mặt vào Ví Việt để thanh toán cước taxi Mai Linh – QR Code để khách hàng được hưởng các ưu đãi và khuyến mãi của Mai Linh và LienVietPostBank.

Khách hàng trả cước taxi qua ứng dụng Ví Việt 

Ông Hồ Huy – Chủ tịch MaiLinh Group nói: “Ứng dụng công nghệ cao và đa dạng hóa các phương tiện thanh toán cho khách hàng đi xe taxi Mail Linh là ưu tiên hàng đầu của Mai Linh để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. LienVietPostBank hiện là ngân hàng đi đầu về phát triển phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt và xây dựng ngân hàng số, có mạng lưới giao dịch rộng khắp trên toàn quốc với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và có định hướng phát triển kinh doanh ứng dụng công nghệ cao… là đối tác tin cậy đồng hành hỗ trợ cho Mai Linh phát triển kinh doanh”.

Theo ông Nguyễn Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank cũng là cha đẻ của Ví Việt – Ngân hàng số của LienVietPostBank đến nay, Tập đoàn Mai Linh và LienVietPostBank đã có chi nhánh hoạt động tại khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. Tập đoàn Mai Linh là đơn vị hàng đầu Việt Nam về vận tải hành khách, hàng hóa với trên 16 ngàn đầu xe và hơn 30 ngàn cán bộ, nhân viên; LienVietPostBank là NHTM hàng đầu Việt Nam về mạng lưới, quy mô tài sản, ứng dụng công nghệ cao và dịch vụ ngân hàng số.

Do vậy, “việc hợp tác toàn diện, trong đó, tập trung về dịch vụ công nghệ cao chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho cả hai bên và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ an toàn, tiện ích, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi”, ông Thắng nhận mạnh.

Ví Việt do LienvietPostBank phát hiện, hiện cung cấp các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng online 24/7 như: gửi tiết kiệm, vay cầm cố sổ tiết kiệm, chuyển tiền liên ngân hàng… thanh toán online 24/7: thanh toán tiền điện, nước, viễn thông, bảo hiểm, phí dịch vụ, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé tàu, mua sắm online, tra cứu tài khoản thanh toán, tiền tiết kiệm, giao dịch Thẻ ATM, thẻ tín dụng và rất nhiều các tiện ích khác.. Tính đến hết năm 2018, Ví Việt đã có gần 26 nghìn điểm chấp nhận thanh toán với hơn 2,4 triệu người sử dụng Ví Việt trên toàn quốc.

Theo Kim Anh/Thương Gia