QC 1
Thứ 2, ngày 04/12/2023 | Hotline: 0889.066.066

“Năng nổ” dùng Twitter nhưng cựu Tổng thống Donald Trump lại chê mạng xã hội này

Ông Donald Trump không quan tâm đến việc quay lại Twitter ngay cả khi Elon Musk và một bộ phận người dùng bỏ phiếu tái kích hoạt lại tài khoản cho cựu Tổng thống.

Hơn 15 triệu người dùng Twitter đã bỏ phiếu trong cuộc thăm dò về việc tái kích hoạt tài khoản của Cựu Tổng thống Donald Trump với 51,8% bỏ phiếu ủng hộ việc khôi phục. “Mọi người đã lên tiếng. Tài khoản của ông Donald Trump sẽ được khôi phục,” Elon Musk thông báo trên Twitter. 

Tuy nhiên, bản thân ông Donald Trump lại chẳng mấy quan tâm tới việc này. “Tôi không thấy có bất kỳ lý do nào để quay lại Twitter,” cựu tổng thống nói qua video khi được hỏi liệu ông có định quay lại Twitter trong một cuộc họp lãnh đạo thường niên của Đảng Cộng hòa.

“Dù tôi có quý mến Elon Musk, nhưng Twitter vẫn còn quá nhiều bot, tài khoản gỉa mạo cùng vô số vấn đề khác.” Ông Donald Trump nói rằng ông sẽ tiếp tục gắn bó với nền tảng Truth Social, ứng dụng được phát triển bởi công ty khởi nghiệp Trump Media & Technology Group của ông và khoe rằng Truth Social có mức độ tương tác tốt hơn Twitter và đang hoạt động “rất tốt”.

Cựu TT Donald Trump có khoảng 4,57 triệu người theo dõi trên Truth Social. Đây cũng là nguồn liên lạc trực tiếp chính của ông với công chúng kể từ tháng Năm năm nay. Ông Trump đã sử dụng Truth Social để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với các đồng minh, chỉ trích đối thủ và bảo vệ danh tiếng của mình trước sự giám sát pháp lý từ các nhà điều tra của tiểu bang, quốc hội và liên bang. 

Theo Mỹ Hân/Thương Gia

Nguồn: https://thuonggiaonline.vn/nang-no-dung-twitter-nhung-cuu-tong-thong-donald-trump-lai-che-mang-xa-hoi-nay-52415.htm