QC 1
Thứ 3, ngày 18/02/2020 | Hotline: 0987.358.287
Banner top chuyên mục

“Ông lớn” Sunshine Group đặt mục tiêu thu đạt gần 100 nghìn tỷ đồng giai đoạn 2019-2020

Xác định 2019-2020 là giai đoạn tổng tấn công trên thị trường, Tập đoàn Sunshine mới đây đã công bố mục tiêu thu đạt gần 100 nghìn tỷ đồng từ 30 dự án bất động sản (BĐS) đang triển khai tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Quảng Ninh…

 Dự án Sunshine Dragon (Tây Hồ, Hà Nội).

Trên thị trường BĐS, Sunshine Group là một cái tên mới nổi nhưng DN này đã nhanh chóng khẳng định chỗ đứng bên cạnh nhiều ông lớn BĐS…. Sau giai đoạn 2016-2019 tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, mới đây Sunshine Group đã tái cấu trúc DN và đặt ra những mục tiêu mới cho giai đoạn 2019-2021.

Theo đó, đầu năm 2019, Sunshine Group chính thức ra mắt thương hiệu Sunshine Homes. Trong 3 năm tới, Sunshine Homes tiếp tục triển khai và đưa vào hoàn thiện gần 30 dự án trải dài khắp từ Bắc tới Nam với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục tỷ USD. Dự kiến giai đoạn 2019 – 2021, Sunshine Homes cung cấp cho thị trường hơn 2.000 căn biệt thự, shophouse và khoảng 30 nghìn căn hộ cao cấp. Tổng doanh số bán hàng thu về trong năm 2019-2020 ước đạt khoảng gần 100 nghìn tỷ đồng.

Các sản phẩm Sunshine Homes đưa ra thị trường trong thời gian tới sẽ thuộc các dòng sản phẩm chính: Sunshine Apartement; Sunshine Sky Villas; Sunshine Villas; Sunshine Marina (BĐS nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort) và dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nội đô.

Ở phân khúc căn hộ cao cấp và tổ hợp, doanh thu bán hàng sẽ đến từ hàng loạt dự án quy mô khủng. Trong đó có thể kể đến hàng loạt dự án khủng như Sunshine Empire (KĐT Ciputra, Hà Nội), Sunshine Diamond River (quận 7, TP Hồ Chí Minh), Sunshine City Sài Gòn (quận 7, TP Hồ Chí Minh), Sunshine City Hà Nội (KĐT Ciputra, Hà Nội) với tổng mức đầu tư dự kiến lần lượt khoảng 20 nghìn tỷ, 16 nghìn tỷ, 10 nghìn tỷ, 5 nghìn tỷ đồng….và nhiều dự án lớn khác. Tổng doanh thu từ các dự án này chỉ tính trong giai đoạn 2019-2020 khoảng trên 50 nghìn tỷ đồng.

Bên cạnh đó, hai dòng biệt thự thượng lưu Sunshine Sky Villas, Sunshine Villas cũng dự kiến mang về cho Sunshine Group trên 30 nghìn tỷ đồng trong 2 năm tới từ các dự án Sunshine Crystal River, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Venicia…

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay (Nha Trang)

Với dòng Sunshine Marina (BĐS nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort) và dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nội đô, Sunshine Group cũng dự kiến thu về gần 20 nghìn tỷ đồng từ các đại dự án thuộc dòng Sunshine Marina tại Nha Trang và Hạ Long (Quảng Ninh) trong giai đoạn 2019-2020. Được biết, tổng doanh thu của các dự án này sau khi hoàn thiện lên tới trên 30 nghìn tỷ đồng.

Dự án Sunshine City Sài Gòn (Q7, Tp. Hồ Chí Minh)

Được biết, các dòng sản phẩm của Sunshine Homes được phát triển đều là những dòng sản phẩm cao cấp và hạng sang với những trải nghiệm sống thông minh đậm dấu ấn công nghệ 4.0. Các dòng sản phẩm của Sunshine Homes đi đầu tại Việt Nam về ứng dụng công nghệ thông minh vào xây dựng, vận hành và quản lý dự án. Đây là lý do tại sao tại nhiều dự án mang thương hiệu Sunshine tạo sức thanh khoản cực lớn trên thị trường.

Dự án Sunshine Diamond River (Q7, Tp. Hồ Chí Minh).

Quan sát thực tế cho thấy, hầu hết các dự án mang lại doanh thu cho Sunshine Group trong giai đoạn 2019-2020 hiện đang được Tập đoàn này triển khai đồng bộ, nhiều dự án đã, đang chuẩn bị bàn giao trong giai đoạn 2019-2020. Có thể kể đến như Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội), Sunshine Riverside (KĐT Ciputra, Hà Nội), Sunshine Center (Nam Từ Liêm, Hà Nội), Sunshine Garden (Hoàng Mai, Hà Nội), Sunshine City (KĐT Ciputra Hà Nội) …

Ngoài ra, hiện nay Sunshine Group cũng đã khởi công đang đẩy mạnh triển khai rầm rộ hàng loạt dự án lớn như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Marina Hạ Long, Sunshine Golden River…. Song song với việc đẩy mạnh triển khai những dự án hiện hữu, Sunshine Group cũng đang âm thầm thâu tóm quỹ đất vàng tại nhiều thành phố lớn để chuẩn bị quỹ đất phát triển cho các giai đoạn về sau.

Có thể nói, mặc dù là DN tiến vào lĩnh vực BĐS sau nhưng Sunshsine Group lại đi nhanh hơn các DN BĐS khác rất nhiều. Sunshine Homes chọn con đường khác biệt, lấy công nghệ là nền tảng và là người làm chủ công nghệ. Sunshine Homes ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0, công nghệ trí tuệ thông minh trên thế giới nhưng đồng thời cũng là người phát triển triển công nghệ. Đây cũng là lý do tại sao Sunshine Group phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn vừa qua và tự tin khẳng định tầm vóc của mình trong giai đoạn sắp tới.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp loạt dự án của Sunshine Group chuẩn bị bàn giao tại Hà Nội:
https://www.youtube.com/watch?v=VKgh0loS1BA&feature=youtu.be

Theo Anh Thư-Thu Nhung/Kinh tế & đô thị