QC 1
Thứ 6, ngày 14/05/2021 | Hotline: 0987.358.287
Banner top chuyên mục

Ra mắt Câu lạc bộ Nhà đầu tư OpenStock

Mới đây, Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Thiên Đường (Paradise Media) đã chính thức ra mắt Câu lạc bộ Nhà đầu tư OpenStock (OIC), một sân chơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức cho cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán, bất động sản, tài chính… vô cùng bổ ích.

Ra mắt Câu lạc bộ Nhà đầu tư OpenStock
Ra mắt Câu lạc bộ Nhà đầu tư OpenStock: Cầu nối gắn kết nhà đầu tư với doanh nghiệp

Câu lạc bộ Nhà đầu tư OpenStock cũng được kỳ vọng sẽ là trung tâm kết nối giữa cá nhân với doanh nghiệp niêm yết, quỹ đầu tư, nhà quản lý chia sẻ cơ hội đầu tư giá trị với mục tiêu mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

Tại buổi ra mắt, bà Nguyễn Thu Hằng, Tổng giám đốc Paradise Media chia sẻ: “Sau hơn 3 năm triển khai các hoạt động kết nối và hỗ trợ cộng đồng nhà đầu tư thông qua trang tin OpenStock.vn và Fanpage, nhận thấy nhu cầu giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức của nhà đầu tư rất lớn cho nên Paradise Media quyết định thành lập Câu lạc bộ Nhà đầu tư OpenStock để tập trung đầu tư nguồn lực, lên kế hoạch và triển khai nhiều chương trình, hoạt động hữu ích như phổ biến kiến thức, thông tin, đào tạo kĩ năng, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thành công… nhằm xây dựng cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp, có trách nhiệm, thành công”.

“Câu lạc bộ Nhà đầu tư OpenStock kỳ vọng sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp niêm yết với cổ đông, kết nối các quỹ đầu tư, doanh nghiệp M&A… tìm kiếm cơ hội đầu tư tiềm năng, không chỉ giới hạn trong đầu tư chứng khoán”, bà Hằng cho biết thêm.

Được biết, đến nay câu lạc bộ đã thu hút được hơn 400 nhà đầu tư đăng ký tham gia, cũng như nhận được sự quan tâm tới từ hàng nghìn nhà đầu tư ở khắp cả nước.

Bà Thu Hằng (ngoài cùng bên phải) và các thành viên ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà đầu tư OpenStock

Câu lạc bộ thường xuyên cung cấp bản tin 24/7 tới hơn 1.000 nhà đầu tư và bản tin VIP hỗ trợ đầu tư cổ phiếu… thông qua các kênh báo chí/trang tin như OpenStock.vn, các nhóm Fanpage trên mạng xã hội Facebook, Zalo, ứng dụng trên thiết bị di động.

Qua đó giúp các thành viên có kênh trao đổi, cập nhật thông tin, kiến thức đầu tư mỗi ngày với mục tiêu đem đến những kết quả tích cực.

“Tôi cũng hy vọng, câu lạc bộ sẽ là sân chơi để các nhà đầu tư có thể tin tưởng, chia sẻ những ý kiến đóng góp cả về xây dựng chính sách lĩnh vực chứng khoán, bất động sản và tài chính công nghệ 4.0, cũng như các vấn đề về bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư trong khuôn khổ luật cho phép. Từ đó sẽ góp phần thúc đẩy thị trường chứng khoán nước ta phát triển lành mạnh, bền vững và nâng hạng lên thị trường mới nổi trong tương lai gần”, tổng giám đốc Paradise Media bày tỏ.

Hiện nay, Câu lạc bộ Nhà đầu tư OpenStock hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện tham gia và tự giác chấp hành quy chế của câu lạc bộ, tuân thủ quy định của pháp luật liên quan với nguồn kinh phí hoạt động từ nguồn vốn của Paradise Media, các nhà tài trợ và các thành viên ủng hộ.Câu lạc bộ đặt lợi ích của thành viên làm trọng tâm hoạt động, xoay quanh 5 nguyên tắc là đoàn kết – dân chủ – bình đẳng – công khai – minh bạch, và luôn tuân thủ các quy tắc, đạo đức nghề nghiệp trong ngành tài chính, chứng khoán.Câu lạc bộ dự kiến họp mặt định kỳ 2 lần mỗi năm để các nhà đầu tư giao lưu, kết nối; đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo, đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư chứng khoán, bất động sản…Trong năm đầu thành lập, câu lạc bộ đặt mục tiêu thu hút 10.000 thành viên và hướng tới mục tiêu 1 triệu thành viên vào năm 2025.

Theo Việt Anh/Vietnam Finance

Nguồn: https://vietnamfinance.vn/ra-mat-cau-lac-bo-nha-dau-tu-openstock-20180504224252066.htm