QC 1
Chủ nhật, ngày 22/09/2019 | Hotline: 0987.358.287
Banner top chuyên mục

Samsung sắp tiến về Hà Nội: Lộ địa điểm đầu tư

Samsung đã ký thành công thỏa thuận đặt cọc với Công ty TNHH Phát triển THT, nhà đầu tư của dự án Starlake nhằm tạo điều kiện cho kế hoạch đầu tư của Samsung tại thủ đô Hà Nội.

Sau khi yêu cầu UBND TP. Hà Nội đẩy nhanh quá trình phê duyệt để có thể bắt đầu xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) vào ngày 31/05/2019, Samsung đã ký thành công thỏa thuận đặt cọc với Công ty TNHH Phát triển THT, nhà đầu tư của dự án Starlake nhằm tạo điều kiện cho kế hoạch đầu tư của Samsung tại thủ đô Hà Nội.

Được biết, toàn bộ dự án Starlake được định hướng trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô do Tập đoàn Daewoo E&C (nhà đầu tư Hàn Quốc) thiết kế xây dựng.

Sự hợp tác giữa Samsung và Daewoo E&C trong Starlake đã ghi nhận những điểm sáng mới về sự hấp dẫn và phát triển mạnh mẽ của bất động sản thương mại tại dự án này.

Mới đây, Starlake đã triển khai chương trình mở bán cho khối đế trong tòa nhà chung cư H9 với 3 tòa thương mại 901, 902, 903, diện tích 2,5 ha, bao gồm 603 căn hộ.

Với số ít diện tích dành cho tầng đế thương mại (chỉ khoảng 7.000m2) được phân bổ linh hoạt các ô bán lẻ (25m2 – 313m2) có giá bán cạnh tranh và đang trong giai đoạn hoàn thiện đúng tiến độ, khối đế thương mại của chung cư H9 đang là một sản phẩm cạnh tranh trên thị trường địa ốc bởi các nhà đầu tư cần “nhanh tay” thì mới có thể sở hữu được cơ hội kinh doanh sinh lời hữu hạn hiếm có.

Theo Đức Hậu/Thời báo chứng khoán