QC 1
Thứ 5, ngày 29/02/2024 | Hotline: 0889.066.066

Sắp khởi tranh giải golf ‘Kết nối doanh nghiệp Việt lần thứ I’

Nhằm tạo sân chơi hữu ích giữa các doanh nghiệp và cơ quan báo chí có cơ hội giao lưu rèn luyện thể thao, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác lẫn nhau, ngày 26/10/2022 tới đây, giải golf “Kết nối doanh nghiệp Việt” lần thứ I – năm 2022 sẽ được khởi tranh tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giải golf “Kết nối doanh nghiệp Việt” lần thứ I – 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn cùng Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam tổ chức với sự góp mặt của gần 200 golfer là những doanh nhân từ các doanh nghiệp, các nhà báo, phóng viên từ nhiều cơ quan báo chí trong và ngoài nước.

Theo Ban Tổ chức, giải lần này được áp dụng theo hệ thống luật của R&A và USGA. Các golfer sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 hố theo Handicap, chia thành các bảng A, bảng B, bảng C và bảng nữ để lựa chọn ra chủ nhân các giải Nhất, Nhì, Ba theo từng bảng, giải Best Gross và các giải HIO, giải kỹ thuật, …

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 xe ô tô Hyundai Santa Fe, 1 xe ô tô Kia Canival, 1 bộ gậy Daiwa 4 sao trị giá 400 triệu, 1 bộ gậy Fourteen trị giá 120 triệu đồng,… cùng nhiều giải thưởng giá trị đến từ các tập đoàn lớn như Thaco, Hyundai, Novaland, Tân Hiệp Phát… với tổng giá trị gần 5 tỷ đồng.

Những chiếc cúp danh giá của giải golf “Kết nối doanh nghiệp Việt” lần thứ I.

Với phương châm “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”, giải golf được Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn cùng Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam đồng tổ chức nhằm tạo thêm môi trường giao lưu, tăng cường kết nối, cùng phát triển giữa các cơ quan báo chí và các doanh nghiệp trong cả nước, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, kịp thời phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ sẵn sàng, tự tin tranh tài ở những giải đấu có đẳng cấp cao.

Trước đó, từ ngày 24/9/2022 đến 09/10/2022, Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần thứ IV – năm 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí, các đơn vị doanh nghiệp trong cả nước.

Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam (AVRCIPL) được biết là tổ chức uy tín hoạt động về nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư. Với vai trò kết nối doanh nghiệp và các cơ quan chức năng, AVRCIPL giúp các doanh nghiệp, nhà đầu tư giải quyết những vấn đề vướng mắc liên quan đến cơ chế chính sách, pháp luật về đầu tư. Thông qua Hiệp hội, các doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể tiếp cận xu hướng đầu tư FDI vào Việt Nam, cũng như xu hướng đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài.

Theo Nguyên Đỗ/Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn

Nguồn: https://doanhnghiepthuonghieu.vn/sap-khoi-tranh-giai-golf-ket-noi-doanh-nghiep-viet-lan-thu-i-1306678964-p42645.html