QC 1
Thứ 7, ngày 12/06/2021 | Hotline: 0987.358.287
Banner top chuyên mục

Tân chủ tịch của Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI là ai?

Từ ngày 26/5, ông Nguyễn Mạnh Hùng được bổ nhiểm làm tân Chủ tịch của Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM).

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, chủ sở hữu của Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM), đã thông qua quyết định miễn nhiệm ông Nguyễn Duy Hưng thôi giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM), đồng thời bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) bắt đầu từ ngày 26/5/2020.

SSIAM là công ty TNHH một thành viên thuộc 100% sở hữu của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (Hose: SSI) – công ty chứng khoán hàng đầu với số vốn điều lệ lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam – cung cấp các dịch vụ quản lý quỹ và quản lý danh mục đầu tư cho các khách hàng cá nhân và tổ chức nhằm bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng.

Theo đó, ngày 26/5/2020, SSI đã ra Quyết định số 55/2020/QĐ-CTHĐQT về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI (SSIAM) thay cho ông Nguyễn Duy Hưng – hiện đang là Chủ tịch SSIAM, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng có trình độ cử nhân Luật Kinh tế và được biết đến là một trong những người sáng lập của SSI. Trước khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch của SSIAM, ông Nguyễn Mạnh Hùng là Chủ tịch Công ty TNHH MTV Nguyễn Sài Gòn, thành viên Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực pháp luật kinh tế.

Theo đại diện của SSIAM, việc bổ nhiệm Chủ tịch mới nhằm tập trung toàn thời gian phát triển, thay đổi chiến lược để đón đầu những cơ hội mới, vì sự phát triển và ổn định nội bộ, vì lợi ích của khách hàng và cổ đông, tiếp tục với tầm nhìn trở thành công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Theo Linh Linh/Kinh tế Chứng Khoán Việt Nam

Nguồn: https://kinhtechungkhoan.vn/tan-chu-tich-cua-cong-ty-tnhh-quan-ly-quy-ssi-la-ai-67567.html