QC 1
Thứ 3, ngày 16/07/2024 | Hotline: 0889.066.066

Vinhomes kiến tạo “phố Hàn” ở phía Đông đón cộng đồng Hàn Quốc như thế nào?

Vinhomes Ocean Park 2 đang trở thành điểm đến mới của cộng đồng quốc tế, đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nhờ sự đa dạng tiện ích, phong cách kiến trúc và những trải nghiệm văn hóa độc đáo.

Lời giải cho sức hấp dẫn của “Quận Kinh đô” với cộng đồng Hàn Quốc

Hiện nay, cộng đồng Hàn Quốc đang có khoảng 50.000 người sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ngoài một bộ phận du học sinh, người kinh doanh tự do thì phần lớn là nhóm phái cử – làm việc trong các chi nhánh Công ty, Tập đoàn của Hàn Quốc đặt tại Việt Nam. Nhóm này thường sinh sống cùng gia đình, với thu nhập cao và ổn định hơn so với mặt bằng chung.

Người Hàn Quốc có xu hướng tận hưởng, xả hơi trong thời gian rảnh rỗi nên rất để tâm tới việc lựa chọn môi trường sống.

Với sở thích và phong cách sống riêng mang đặc trưng văn hóa xứ Kim chi, việc lựa chọn nơi ở của người Hàn Quốc không đơn giản chỉ là tìm một ngôi nhà. Thay vào đó, chốn an cư của những gia đình Hàn Quốc này phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố như môi trường sống trong lành, đa dạng các tiện ích đẳng cấp và giải quyết được mọi nhu cầu thiết yếu. Cũng vì lý do đó, đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – Tâm điểm Ocean City, đã được một lượng lớn cư dân Hàn Quốc lựa chọn làm nơi an cư.

Tại nơi được ví như “Quận Kinh đô”, một chốn sống với môi trường trong lành và tiện nghi đẳng cấp đã được kiến tạo bởi hàng ngàn tiện ích đến từ hệ sinh thái all-in-one. Trong không gian xanh gồm nhiều công viên và tiện ích mặt nước, cộng đồng cư dân có thể thư giãn, giải trí hay rèn luyện sức khỏe với đa dạng các hoạt động vui chơi, thể thao.

Hệ thống công viên xanh kết hợp với các tiện ích đa dạng đáp ứng được mọi yếu tố cần thiết cho cuộc sống của cư dân.

Lựa chọn Vinhomes Ocean Park 2 để xây dựng ngôi nhà mới, cư dân còn được tận hưởng những đại tiện ích đậm chất “phố Hàn” như khu thương mại K-Town với lối kiến trúc Hanok truyền thống. Đây là nơi hội tụ những nhãn hàng thời trang, làm đẹp và thương hiệu ẩm thực nổi tiếng theo phong cách Hàn Quốc, phục vụ cho nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống của cộng đồng quốc tế này.

Mới đây, Vinhomes tiếp tục “nhá hàng” thêm những đại tiện ích chăm sóc sức khỏe tại “Quận Kinh đô” dành riêng cho nhóm khách hàng Hàn Quốc. Đó là sự xuất hiện của Phòng khám Vinmec Hàn Quốc Korean Medical Center với những dịch vụ y tế cao cấp, từ khám chữa bệnh đến chăm sóc sức khỏe toàn diện, dành riêng cho cư dân đến từ xứ sở kim chi. Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể tham gia dịch vụ VinCare PRIMÉ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa – tiện ích sức khỏe thượng lưu theo tiêu chuẩn quốc tế vừa được ra mắt tại các khu đô thị Vinhomes.

Những đại tiện ích với những thiết kế đặc trưng của “xứ sở kim chi” đã hấp dẫn được một lượng lớn người Hàn Quốc đến với “Quận Kinh đô”.

Đón đầu thịnh vượng nhờ khai thác nhóm khách hàng tiềm năng

Việc kiến tạo nhiều tiện ích dành riêng cho nhóm khách hàng Hàn Quốc tại Vinhomes Ocean Park 2 đã cho thấy tầm nhìn dài hạn của Vinhomes, khi mà khu vực phía Đông Hà Nội với hệ thống hạ tầng giao thông và các khu công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ từng ngày. Trong tương lai không xa, đây sẽ là tâm điểm hội tụ nhiều doanh nghiệp FDI cũng như hàng loạt các chi nhánh Công ty nước ngoài đang quan tâm tới thị trường Việt Nam.

Từ sự phát triển đó, số lượng người Hàn Quốc về sinh sống tại “Quận Kinh đô” sẽ ngày một tăng, mang tới cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn với tệp khách có thu nhập và khả năng chi tiền cao hơn. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện tại, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm thấp tầng đẳng cấp của “Quận Kinh đô” khi tận dụng được chính sách bán hàng vượt trội Vinhomes đang triển khai.

Theo đó, khách hàng có thể nhận nhà để ở hoặc kinh doanh ngay chỉ với 30% giá trị căn nhà, phần còn lại được thảnh thơi trả góp trong kỳ hạn lên tới 15 năm. Đi kèm là nhiều ưu đãi khác như lãi suất cố định chỉ 6-8%/năm; ưu đãi đến 18% giá trị căn nhà; ưu đãi đến 600 triệu đồng nếu không tham gia chương trình cam kết tiền thuê.

Nhà đầu tư dễ dàng sinh lời nhờ tận dụng tệp khách hàng Hàn Quốc cũng như chính sách ưu đãi hấp dẫn của Vinhomes.

Nếu lựa chọn vay vốn ngân hàng, khách hàng được hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn nhà, đồng thời được hưởng lãi suất 0% tới 36 tháng hoặc 24 tháng nhưng được nhận ưu đãi 8%. Ngoài ra, khách hàng lựa chọn thanh toán vốn tự có cũng được lựa chọn nhiều phương án khác nhau, với ưu đãi lên tới 19,3%.

Đặc biệt, Vinhomes cũng mang tới lợi nhuận tức thì cho nhà đầu tư cho thuê với chương trình “Cam kết tiền thuê”, áp dụng cho khách hàng mua nhà của quỹ căn tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện, lên tới 600 triệu đồng trong 2 năm (áp dụng có điều kiện).

Nhờ chính sách ưu đãi độc nhất trên thị trường và những tiện ích được thiết kế riêng, Vinhomes Ocean Park 2 hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo cư dân quốc tế, đặc biệt là khách Hàn Quốc. Điều này không chỉ mang đến cơ hội hấp dẫn cho các hoạt động mua bán – cho thuê bất động sản mà còn mở ra cơ hội kinh doanh các sản phẩm – dịch vụ dành riêng cho nhóm khách hàng quốc tế này trong thời gian tới tại “Quận Kinh đô”.

Theo Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông