QC 1
Chủ nhật, ngày 25/02/2024 | Hotline: 0889.066.066

Chủ tịch Nguyễn Khánh Hưng bị bắt, LDG khẳng định vẫn hoạt động bình thường

Theo đó, ông Nguyễn Khánh Hưng đã ủy quyền toàn bộ các vấn đề liên quan đến CTCP Đầu tư LDG cho Ban tổng giám đốc thực hiện tất cả các hoạt động liên quan, đảm bảo hoạt động bình thường của công ty.

CTCP Đầu tư LDG (HOSE: LDG) vừa công bố thông tin liên quan đến việc ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch HĐQT công ty này bị khởi tố và tạm giam để phục vụ điều tra liên quan đến Dự án Khu dân cư Tân Thịnh (Đồng Nai).

Theo công ty này, vụ việc trên đang trong quá trình điều tra, ông Nguyễn Khánh Hưng đã và đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra làm rõ các vấn đề liên quan. Sự việc trên chỉ liên quan đến dự án Khu dân cư Tân Thịnh tại Đồng Nai, không liên quan đến các dự án khác do công ty LDG đầu tư phát triển.

Trong vai trò là chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Khánh Hưng đã ủy quyền toàn bộ các vấn đề liên quan đến công ty LDG cho ban tổng giám đốc, cũng như ban điều hành thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến, bảo đảm hoạt động bình thường của công ty.

Vụ việc trên không làm thay đổi, ảnh hưởng đến kế hoạch, chiến lược, hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư của công ty. Các quyền lợi, lợi ích hợp pháp của quý khách hàng, cổ đông, đối tác đang có giao dịch, hợp tác với công ty LDG vẫn được bảo đảm.

Hiện tại, công ty LDG vẫn hoạt động bình thường. Ban tổng giám đốc đã bố trí nhân sự kịp thời xử lý các yêu cầu, cung cấp các thông tin liên quan ngay sau sự việc để bảo đảm mọi hoạt động của vẫn được tiếp diễn bình thường, đúng mục tiêu và kế hoạch đã được thông qua.

Trước đó, ngày 30/11/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai ra quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khánh Hưng, sinh năm 1978, Chủ tịch HĐQT, người đại diện theo pháp luật của LDG về tội “Lừa dối khách hàng” quy định tại Điều 198 Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017). Các quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai phê chuẩn.

Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt tạm giam Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Khánh Hưng trong quá trình mở rộng điều tra vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai liên quan dự án khu dân cư Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG (HOSE: LDG) làm chủ đầu tư.

Theo Minh Nhật/Kinh tế Môi trường

Nguồn: https://kinhtemoitruong.vn/chu-tich-nguyen-khanh-hung-bi-bat-ldg-khang-dinh-van-hoat-dong-binh-thuong-83247.html