QC 1
Chủ nhật, ngày 25/02/2024 | Hotline: 0889.066.066

Đang diễn ra giải golf chào mừng nâng cấp quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt – Mỹ do Tạp chí Việt Mỹ tổ chức

Giải Golf được tổ chức nhằm chào mừng sự kiện nâng cấp Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam – Hoa Kỳ và kỷ niệm 78 năm thành lập Hội Việt – Mỹ.

Sáng ngày 25/11, tại Stone Vally Golf & Resort (Kim Bảng, Hà Nam), Tạp chí Việt Mỹ long trọng tổ chức giải Golf chào mừng quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện và kỷ niệm 78 năm thành lập Hội Việt – Mỹ.

Ông Nguyễn Hải Giang, Tổng Biên tập Tạp chí Việt Mỹgửi lời cảm ơn đến Quý quan khách, Đại sứ quán Hoa Kỳ và các doanh nghiệp, đối tác đã đến dự giải Golf năm nay. 

Tổng biên tập Nguyễn Hải Giang cho biết, đây là năm thứ 3, giải được tổ chức. 

Thành công của giải đấu này cũng chính là lời khẳng định cho tình cảm vun đắp tốt đẹp giữa nhân dân, doanh nghiệp hai nước thông qua kênh Ngoại giao Nhân dân. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Tạp chí Việt – Mỹ gửi lời tri ân đến các doanh nghiệp, bạn bè, đối tác, độc giả đã đồng hành và ủng hộ đơn vị trong suốt thời gian qua.

Trong những tới đây, Tạp chí Việt Mỹ tiếp tục xây dựng nội dung, phát huy hiệu quả kênh Ngoại giao Nhân dân, là cầu nối vun đắp mối quan hệ tốt đẹp của nhân dân và Chính phủ hai nước Việt Nam – Hoa Kỳ. 

Trong bối cảnh Việt Nam và Hoa Kỳ nâng cấp Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện cũng là cơ hội và thách thức cho đội ngũ Ban biên tập Tạp chí Việt Mỹ, để làm sao có thể xây dựng nội dung, phát huy vai trò và vị thế của mình vun đắp tinh thần hữu nghị giữa hai Quốc gia.

Đây là năm thứ 3 Tạp chí Việt – Mỹ tổ chức sự kiện này 

Giải Golf năm nay do Tạp chí tổ chức quy tụ gần 150 Golfer tham gia được chia thành 3 bảng (A, B, C). Giải sẽ áp dụng hệ thống tính điểm theo NET SCORE với 11 giải thưởng chính, 6 giải thưởng kỹ thuật và một giải đặc biệt HOLE IN ONE.

Các đơn vị tài trợ và đồng hành cùng giải đấu:

Nhà tài trợ chính: Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CTCP (CC1)

Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VIETGOLF

Đơn vị đồng hành: Tổ hợp Công nghiệp Xây dựng Nam Hải; Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền phong; Công ty Cổ phần Ô tô TMT (TMT Motors).

Theo Vũ Ninh/Tạp chí Việt-Mỹ

Nguồn: https://vietmy.net.vn/quan-he-viet-my/nhip-cau-viet-my/dang-dien-ra-giai-golf-chao-mung-nang-cap-quan-he-doi-tac-chien-luoc-toan-dien-viet-my-do-tap-chi-viet-my-to-chuc-491583.html