QC 1
Chủ nhật, ngày 14/07/2024 | Hotline: 0889.066.066

Doanh nhân Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng

Từ khát vọng và ý chí của người sáng lập – Chủ tịch Lương Trí Thìn, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Đất Xanh đã trở thành nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, thông qua hàng trăm ngàn sản phẩm và chất lượng dịch vụ nổi bật, hướng tới phương châm “Tạo lập cuộc sống ưu việt” .

Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh Lương Trí Thìn.

ADN của ý chí lớn, khát vọng lớn

Khi văn phòng đầu tiên của Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh chào đời, nhà sáng lập Lương Trí Thìn đã quyết định, doanh nghiệp của mình phải mang ADN và vóc dáng của người dám nghĩ lớn, làm lớn với bài toán đặt ra trước mắt: cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt trong lĩnh vực bất động sản (BĐS), từ đó nâng cao giá trị cuộc sống con người, đất nước Việt Nam. Đáp án cho bài toán lớn đó cũng là đáp án cho chiến lược trở thành tập đoàn BĐS vững mạnh của Đất Xanh.

Với hành trang là ý chí và khát vọng lớn, cùng tinh thần tự hào dân tộc, cột mốc 5 năm, 10 năm, 15 và 20 năm tiếp theo liên tục chứng kiến sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Đất Xanh. Với tổng tài sản đạt hơn 30.000 tỷ, Sở hữu thế mạnh từ kinh nghiệm dày dặn cùng hơn 100 công ty thành viên trên toàn quốc, Đất Xanh là đơn vị tiên phong, nắm giữ thị phần lớn nhất trong mảng dịch vụ bất động sản với hơn 33% thị phần, phân phối hơn 500 dự án với hệ thống phân phối vững mạnh và rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Mọi hoạt động kinh doanh của Đất Xanh luôn hướng tới mục tiêu đóng góp cho sự phát triển của nước nhà.

Đối với mảng đầu tư dự án, Tập đoàn Đất Xanh là nhà phát triển của hàng loạt dự án BĐS như: căn hộ Sunview Town, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp với thương hiệu Lux: LuxCity, LuxGarden và thương hiệu Opal: Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard, Opal Skyline, dòng sản phẩm văn phòng – căn hộ hạng sang St. Moritz, dự án khu đô thị sân bay quốc tế Gem Sky World. Ngoài ra, Tập đoàn còn đầu tư phát triển dự án tại các địa phương có tiềm năng phát triển như TP.HCM, Vĩnh Phúc, Bình Thuận, Ninh Thuận, Hậu Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Trong chiến lược trung và dài hạn, Đất Xanh sẽ tiến hành phát triển thêm nhiều dự án quy mô lớn ở các quỹ dất đẹp mà Tập đoàn đang nắm giữ như DatxanhHomes Riverside, Gem Premium, Opal Luxcity, Opal Cityview,…

Opal Park City, dự án quy mô 10ha tại khu Đông Tp.HCM.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh đã trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa ngành trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản; đầu tư phát triển bất động sản; xây dựng dân dụng hạ tầng; đầu tư tài chính và dịch vụ tài chính.

Đặc biệt, sắp tới, Đất Xanh sẽ tiếp tục tập trung phát triển công nghệ. Hệ sinh thái công nghệ bất động sản iHouzz (proptech), Fina (fintech) nhanh chóng triển khai thành công và được khách hàng đón nhận. Qua đó, xác định vị thế tiên phong của Đất Xanh trong cuộc đua chuyển đổi số thời đại 4.0.

20 năm Đất Xanh – hành trình của những dấu chân không mỏi

Bền chí, quyết tâm trong công việc là những cụm từ các cộng sự dùng để nói về người sáng lập Tập đoàn. “Mỗi lần nhắc đến công việc, ở Chủ tịch luôn tỏa ra nguồn năng lượng hết mình, nhiệt huyết với công việc”, ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc Đất Xanh miền Bắc nói về người thầy lớn của mình.

“Mọi nỗ lực của Chủ tịch đều hướng đến mục tiêu mang lại việc làm, chế độ đãi ngộ tốt nhất cho cán bộ nhân viên tập đoàn. Và hơn thế nữa, Chủ tịch mong muốn nỗ lực của cá nhân ông và tổng hòa sự cống hiến cả hệ thống Đất Xanh phải đóng góp thiết thực cho hành trình phát triển giàu mạnh của đất nước.”

Một yếu tố tiên quyết để Đất Xanh trở thành một doanh nghiệp BĐS lớn mạnh chính là tầm nhìn dài hạn từ doanh nhân Lương Trí Thìn. Quan điểm này luôn được ông xem trọng và nhắc nhở đội ngũ lãnh đạo và CBNV tuân thủ.

Ông Trần Ngọc Thành, CT HĐQT Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Chủ tịch Lương Trí Thìn có một triết lý kinh doanh rất nổi tiếng, ‘Khủng hoảng tạo ra cơ hội, thách thức làm nên tương lai’. Chủ tịch luôn chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng để mỗi CTTV có thể đương đầu và biến thách thức thành cơ hội. Tâm thế ấy được cụ thể hóa từ tầm nhìn dài hạn và tập trung quản trị, tiếp cận rủi ro một cách khoa học và có hệ thống, xây dựng nguồn tài chính dự phòng cho hệ thống Đất Xanh.”

Theo Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh, thời gian vừa qua, biến động kinh tế – xã hội quốc tế và trong nước cùng với hàng loạt chính sách thắt chặt tiền tệ đã tác động mạnh mẽ lên thị trường BĐS. Thị trường đang chứng kiến sự thanh lọc rất lớn. Tuy nhiên với ông, đây là cơ hội cho các doanh nghiệp. Chỉ những doanh nghiệp có bản lĩnh, trí tuệ, khát vọng, nhanh chóng thích ứng mới có thể vượt qua khó khăn.

Đất Xanh sẽ triển khai dự án trọng điểm DatxanhHomes Riverside, thể hiện chiến lược tấn công mạnh mẽ vào thị trường căn hộ cao cấp trong thời gian tới.

Với định hướng đa ngành nghề, trong hành trình sắp tới, Đất Xanh sẽ đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động trên cơ sở khai thác thế mạnh, tận dụng các mảng hoạt động cốt lõi hiện có, làm bàn đạp để xâm nhập vào thị trường mới ngoài BĐS. Đất Xanh sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong chuỗi giá trị phát triển khép kín BĐS, từ việc mua bán, sở hữu đất đai đến việc phát triển dự án cũng như triển khai các dịch vụ khác như tài chính BĐS, quản lý BĐS… Lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khác, Đất Xanh được kỳ vọng sẽ tạo ra sự đa dạng và tăng cường tỷ trọng doanh thu, nâng cao chất lượng lợi nhuận, tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai sắp tới.

Thách thức trong kinh doanh là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng gặp phải, tuy nhiên, sự bình tĩnh đón nhận, quyết tâm vượt qua và giữ vững tinh thần lạc quan là cách Chủ tịch Lương Trí Thìn sử dụng để điều hành Tập đoàn, cũng như truyền cảm hứng cho đội ngũ lãnh đạo và CBNV trong hành trình xây dựng và phát triển hệ thống Tập đoàn Đất Xanh thành một thương hiệu vững mạnh, hướng tới mục tiêu “Hiệu quả – Trường tồn – Vĩ đại”.

Theo Hà An/Ngày Nay

Nguồn: https://ngaynay.vn/doanh-nhan-luong-tri-thin-thanh-tuu-lon-nhat-cua-dat-xanh-den-tu-su-hai-long-cua-khach-hang-post140237.html