QC 1
Chủ nhật, ngày 25/02/2024 | Hotline: 0889.066.066

Bà Lê Diệp Kiều Trang rời ghế CEO Go-Viet sau 5 tháng

Bà Lê Diệp Kiều Trang đã xác nhận không còn là Tổng giám đốc Go-Viet sau 5 tháng đảm nhận vị trí này. Đây là lần thứ hai trong vòng nửa năm Go-Viet thay đổi vị trí điều hành cao nhất.

Đại diện Go-Viet cũng đã xác nhận thông tin bà Lê Diệp Kiều Trang rời vị trí CEO với báo giới. Hiện Go-Viet chưa đưa ra thông tin ai sẽ đảm nhận vai trò điều hành công ty sau khi bà Trang rời đi.

Ngày 22/4/2019, Go-Viet đã chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí Tổng giám đốc.

Trước đó, ngày 29/3, nhà sáng lập kiêm CEO Go–Viet Nguyễn Vũ Đức và bà Nguyễn Linh, Phó tổng giám đốc phụ trách phát triển Go-Viet, đã đồng loạt từ chức và rời khỏi Go–Viet.

Tháng 8/2018, Go-Jek, start-up kỳ lân lớn nhất Indonesia thâm nhập thị trường gọi xe Việt Nam bằng cách đầu tư thành lập Go-Viet, ông Nguyễn Vũ Đức đã được công bố trở thành CEO của Go-Viet. Trước đó ông Đức từng có thời gian ngắn làm việc cho Uber khi nền tảng gọi xe của Mỹ vào Việt Nam ở thời kỳ đầu.

Chiến lược của Gojek là phát triển ra 4 thị trường bên ngoài Indonesia gồm Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Philippines. Trong đó, Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên của hãng. Gojek cho biết sẽ đầu tư hơn 500 triệu USD vào các thị trường này.

Đến giữa tháng 9/2018, sau hơn một tháng chính thức công bố triển khai thử nghiệm tại thị trường TP. HCM, ứng dụng gọi xe công nghệ của Indonesia đã ra mắt thị trường Hà Nội với sự chứng kiến của Tổng thống Indonesia Joko Widodo và Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể.

Hiện, Go-Viet triển khai 4 dịch vụ cốt lõi của là GoCar, GoBike, GoFood và GoPay tại Việt Nam và trực tiếp cạnh tranh với Grab và FastGo (một thương hiệu của Việt Nam).

Theo Thanh Bút/Thương Gia