QC 1
Thứ 4, ngày 17/07/2024 | Hotline: 0889.066.066

Dự án đủ điều kiện pháp lý, Danh Khôi ký hợp đồng mua bán với khách hàng

Từ ngày 16/8, Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương 1 và Bình Dương 2 (thành phố Thuận An, Bình Dương). Đây là nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển dự án, trong bối cảnh thị trường đối mặt với nhiều khó khăn.

Hoàn thiện pháp lý dự án, ký HĐMB với khách hàng

Trước đó, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương đã ban hành văn bản thông báo đủ điều kiện huy động vốn, theo hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai, tại dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương 1 và Bình Dương 2, tên thương mại Astral City.

Cụ thể, ngày 24/7/2023, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương ban hành văn bản số 2657/SXD-QLN và số 2658/SXD-QLN về việc cho phép huy động vốn theo hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương 1 và Bình Dương 2 (Astral City).

Theo Sở Xây dựng Bình Dương, sau khi nhận được văn bản số 16/2023/SGKL-PTDA1 của Công ty Địa ốc Sài Gòn – KL về việc xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, tại dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương 1 và 2 (Astral City). Qua xem xét hồ sơ do Công ty cung cấp, Sở Xây dựng Bình Dương đã ra thông báo, dự án đủ điều kiện huy động vốn theo hình thức bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định của pháp luật.

Tại lễ ký kết hợp đồng mua bán ngày 16/8, hàng trăm khách hàng cùng tỏ ra phấn khởi, bởi sau thời gian chờ đợi, hợp đồng mua – bán chính thức được thực hiện.

Chị Trần Kim Anh, khách hàng mua sản phẩm A3.xx.15 cho biết, chị và gia đình quyết định mua căn hộ Astral City để ở, bởi dự án có vị trí rất thuận lợi với công việc của cả hai vợ chồng. “Thời gian qua, vợ chồng chúng tôi tiếp cận quá nhiều các thông tin tiêu cực về dự án. Có thời điểm, chúng tôi cũng dao động, muốn thanh lý thỏa thuận mua bán. Nhưng nghĩ, cả thị trường và nền kinh tế đều khó khăn, mà có huỷ mua bán, lấy tiền về thì cũng khó kiếm dự án phù hợp với gia đình để mua, nên vợ chồng bảo nhau ráng đợi… Đến bây giờ ký hợp đồng mua bán lại có chứng thư bảo lãnh của ngân hàng nên chúng tôi yên tâm hơn…” – chị Kim Anh chia sẻ.

Khách hàng ký kết hợp đồng mua bán.

Đảm bảo tiến độ thi công, đưa Astral City về đích

Một trong những điểm còn băn khoăn của chị Trần Kim Anh cũng như hàng trăm khách hàng khác là công tác xây dựng dự án, bởi ai cũng hiểu thị trường bất động sản vẫn đang còn nhiều khó khăn.

Về việc này, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quốc Cường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi cho biết, song song với việc triển khai ký hợp đồng mua bán với khách hàng, Tập đoàn cũng đang đẩy mạnh công tác triển khai thi công dự án.

“Hiện tại, nhà thầu Central đã thực hiện các biện pháp cần thiết, dọn dẹp công trường, tăng cường thêm máy móc, thiết bị, vật liệu… tiếp tục đẩy mạnh công tác thi công. Một số block của dự án Astral City đã xây dựng đến tầng 10, còn lại đến tầng 3 và 4, hiện việc thi công dự án đã được triển khai và đẩy mạnh ngay trong nửa cuối tháng 8 này” – ông Cường cho biết.

Công trường dự án Astral City.

Cũng theo Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi, để công tác thi công đảm bảo đúng tiến độ, Tập đoàn đã làm việc với các bên liên quan. Đặc biệt phía ngân hàng và nhà thầu, đã cam kết nguồn lực cũng như phương án ưu tiên cho hoạt động này.

“Thời gian qua, thị trường bất động sản cũng như cả nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, Danh Khôi cũng không ngoại lệ. Những khó khăn khách quan đó nằm ngoài mong muốn của Ban Lãnh đạo công ty. Chúng tôi thật lòng cảm ơn sự thấu hiểu, chia sẻ của quý khách hàng và mong khách hàng tiếp tục đồng hành cùng dự án. Chúng tôi sẽ tận tâm và quyết liệt đưa dự án về đích như mong đợi” – ông Cường nói.

Theo Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn

Nguồn: https://doanhnghiepthuonghieu.vn/du-an-du-dieu-kien-phap-ly-danh-khoi-ky-hop-dong-mua-ban-voi-khach-hang-p47710.html