QC 1
Chủ nhật, ngày 25/02/2024 | Hotline: 0889.066.066

Sau hơn 1 năm, mạng xã hội học tập của Viettel thu hút 11 triệu người dùng

Được xây dựng từ tháng 3/2018, đến nay, mạng xã hội học tập ViettelStudy đã có có 11 triệu tài khoản người dùng gồm cả giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Mạng xã hội học tập ViettelStudy đã có có 11 triệu tài khoản người dùng

Tập đoàn Công nghiệp  – Viễn thông quân đội (Viettel) cho biết mạng xã hội ViettelStudy đã có có 11 triệu tài khoản người dùng gồm cả giáo viên, học sinh và phụ huynh đến từ 40.000 trường học trên khắp cả nước với 500.000 người dùng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Có thời điểm, hệ thống đạt 6.000 người dùng sử dụng đồng thời.

Đại diện Viettel cho biết ViettelStudy là nền tảng công nghệ kết hợp 3 trong 1: Mạng xã hội định danh, hệ thống quản trị đào tạo, thương mại điện tử giúp các nhà giáo dục kết nối, cộng tác với học sinh và phụ huynh; cung cấp cho học sinh/sinh viên các bài học, bài kiểm tra và trò chơi mini hỗ trợ quá trình học tập và củng cố kiến thức.

“ViettelStudy giúp cơ quan quản lý có thể tương tác với người dùng, học viên vừa học vừa tương tác với giáo viên và bạn bè mà họ chọn, học theo hướng dẫn của giáo viên hoặc của hệ thống sau khi kiểm tra, chia sẻ tài nguyên không giới hạn”, đại diện Viettel nói.

Bên cạnh đó, ViettelStudy còn áp dụng công nghệ Bigdata (dữ liệu lớn) và AI (trí tuệ nhân tạo) để phát triển các phần mềm ứng dụng. Dựa trên thông tin học tập, điểm mạnh và điểm yếu của học sinh, ViettelStudy phân tích hành vi học tập của học sinh, tìm kiếm, thảo luận để đưa ra những gợi ý thiết thực để giúp học sinh tự học, ngăn ngừa lỗ hổng kiến thức.

Được xây dựng từ tháng 3/2018, ViettelStudy đang là mạng xã hội học tập duy nhất ở Đông Nam Á tính đến thời điểm này.

Theo VietnamFinance