QC 1
Thứ 7, ngày 02/07/2022 | Hotline: 0889.066.066

Toyota Veloz Cross có giá bán dự kiến gần 700 triệu đồng tại Việt Nam

Toyota Veloz Cross có giá bán dự kiến gần 700 triệu đồng cho phiên bản cao cấp. Trên thị trường, mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga.

Toyota Veloz Cross có giá bán dự kiến gần 700 triệu đồng tại Việt Nam
Toyota Veloz Cross giá bán dự kiến gần 700 triệu đồng tại Việt Nam

Lô xe MPV đa dụng Toyota Veloz Cross hiện đã cập cảng tại Việt Nam và đang chuẩn bị mở bán ra thị trường kể từ tháng 3 tới. Khách hàng có 2 phiên bản Veloz Cross để lựa chọn gồm tiêu chuẩn và Top.

Theo chia sẻ từ nhân viên đại lý, mẫu xe này hiện đang nhận đặt cọc trước với 20 triệu đồng, giá bán tạm tính cho bản cao cấp khoảng 689 triệu đồng.

Toyota Veloz Cross được phát triển dựa trên nền tảng Daihatsu New Global Architecture (DNGA), với chiều dài 4.475 mm, chiều rộng 1.750 mm và chiều cao 1.700 mm. 

Về trang bị, phiên bản Veloz Cross tiêu chuẩn sẽ được trang bị màn hình giải trí 8inch kèm camera. Trong khi đó, bản cao cấp được trang bị màn hình giải trí 9inch và dàn âm thanh 6 loa.

Xe đi kèm với nhiều trang bị tiện nghi như: phanh tay điện tử, sạc điện thoại không dây, đèn LED trang trí nội thất, màn hình giải trí cho hàng ghế sau, điều hoà tự động và ghế ngồi bọc da pha nỉ.

Toyota Veloz Cross sắp bán tại Việt Nam được trang bị gói an toàn chủ động, tiên tiến Toyota Safety Sense (TSS), bao gồm: cảnh báo điểm mù trên gương, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, hỗ trợ giữ làn đường và 6 túi khí.

So sánh với các đối thủ cạnh tranh, Toyota Veloz Cross mang nhiều lợi thế để có thể “thách thức” với Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7, tuy nhiên, giá bán cũng là trở ngại lớn trong việc chiếm lĩnh thị phần bởi Veloz Cross bản cao cấp có giá bán cao hơn cả Xpander Cross (670 triệu đồng).

Theo Minh Quang/Vietnam Finance

Nguồn: https://vietnamfinance.vn/toyota-veloz-cross-co-gia-ban-du-kien-gan-700-trieu-dong-tai-viet-nam-20180504224264830.htm