QC 1
Thứ 4, ngày 24/04/2024 | Hotline: 0889.066.066

Bamboo Airways tạm dừng hàng loạt đường bay quốc tế

Nhiều đường bay quốc tế của Hãng hàng không Bamboo Airways sắp tới sẽ tạm dừng khai thác để đảm bảo tập trung nguồn lực, ưu tiên tính hiệu quả trong vận hành.

Bamboo Airways dừng khai thác hàng loạt đường bay quốc tế 

Đối với mạng đường bay quốc tế, Bamboo Airways sẽ tạm dừng khai thác một số đường bay để đảm bảo tập trung nguồn lực, ưu tiên tính hiệu quả trong vận hành.

Cụ thể, các đường bay tạm dừng khai thác bao gồm Hà Nội-London Gatwick (Anh) từ 18/10, Hà Nội-Incheon (Hàn Quốc) từ 29/10, Thành phố Hồ Chí Minh-Sydney/Melbourne (Australia) từ 4/11, Thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội-Frankfurt (Đức) từ 4/11, Thành phố Hồ Chí Minh-Singapore từ 4/11, Hà Nội-Bangkok (Thái Lan)/Narita (Nhật Bản)/Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ 8/11.

Theo thông tin từ Hãng hàng không Bamboo Airways, từ nay đến ngày 30/3/2024, hãng điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế, điều này nhằm tập trung nguồn lực để đảm bảo khai thác ổn định từ tháng 11/2023, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm cuối năm và Tết Nguyên đán 2024.

Khẳng định cam kết đảm bảo tối đa quyền và lợi ích chính đáng trong mọi trường hợp, Hãng đã và đang tăng cường nhân sự chuyên trách để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu hỗ trợ trong thời gian sớm nhất có thể, bao gồm đổi lịch bay miễn phí hoặc hoàn tiền cho hành khách.

Với các đường bay không nằm trong diện điều chỉnh, hoạt động khai thác của hãng vẫn đã, đang và sẽ diễn ra bình thường, đảm bảo thông suốt trải nghiệm dịch vụ của hành khách.

Bamboo Airways duy trì ổn định hoạt động khai thác các đường bay trục kết nối trung tâm lớn như Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội-Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng và các đường bay địa phương kết nối Hải Phòng, Vinh, Đồng Hới, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Phú Quốc, Côn Đảo…

Song song việc ổn định lịch bay, Hãng đang tích cực huấn luyện, đào tạo lực lượng nhân sự và duy tu bảo dưỡng trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, đảm bảo 100% công suất và chất lượng dịch vụ trong giai đoạn cao điểm.

Đại diện Hãng hàng không nhấn mạnh “Trong mọi giai đoạn, trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng vẫn luôn được hãng ưu tiên hàng đầu. Hãng vẫn không ngừng nỗ lực để đảm bảo chỉ số đúng giờ cao cùng sự an toàn tuyệt đối của các chuyến bay”.

Theo Lê Linh/Tạp chí Việt-Mỹ

Nguồn: https://vietmy.net.vn/doi-song-viet-nam/bamboo-airways-tam-dung-hang-loat-duong-bay-quoc-te-491187.html