QC 1
Thứ 4, ngày 24/04/2024 | Hotline: 0889.066.066

BIDV ra mắt Chatbot dành cho doanh nghiệp

Tháng 3/2024, trợ lý ảo Chatbot ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo đã được BIDV ra mắt trên cả hai nền tảng (Web và Mobile App) của BIDV iBank – dịch vụ ngân hàng số dành cho khách hàng doanh nghiệp.

BIDV ra mắt Chatbot dành cho doanh nghiệp

Theo BIDV, Chatbot tốc độ phản hồi tin nhắn chưa tới 5 giây/câu hỏi, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của BIDV. Nội dung hỗ trợ bao gồm tất cả các câu hỏi thường gặp của khách hàng liên quan tới thông tin chung về BIDV, bản đồ mạng lưới ngân hàng, các sản phẩm dịch vụ dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp (thẻ doanh nghiệp, tiền gửi, tiền vay…), các chương trình khuyến mại, các vấn đề khi sử dụng dịch vụ BIDV iBank và cách xử lý.

Đối với những câu hỏi nằm ngoài phạm vi hỗ trợ, Chatbot sẽ tự động chuyển tới tư vấn viên để yêu cầu của khách hàng tiếp tục được xử lý, mang lại trải nghiệm tư vấn liền mạch. Đặc biệt, Chatbot trên BIDV iBank có khả năng tự học hỏi và tự nâng cao khả năng hỗ trợ khách hàng.

BIDV iBank là dịch vụ ngân hàng số cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng bao gồm dịch vụ tài khoản, thanh toán, quản lý khoản phải thu, phải trả tới các dịch vụ tài trợ thương mại và ngoại hối, quản lý thanh khoản, quản lý chứng từ chứa Chữ ký số, kết nối ERP doanh nghiệp với nền tảng số BIDV…

Với những nỗ lực nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua phát triển hệ sinh thái ngân hàng số (trong đó có BIDV iBank), năm 2023, BIDV cho biết đã được Tạp chí Asiamoney vinh danh là “Ngân hàng cung cấp giải pháp số hàng đầu Việt Nam”.

Đây là giải thưởng nằm trong nhóm các giải “Best Bank Awards” được Tạp chí uy tín này tổ chức hằng năm nhằm vinh danh các ngân hàng có những thành tựu nổi bật ở các lĩnh vực khác nhau trong khu vực châu Á.

Theo Hoàng Ngân/VietnamFinance